CAM KẾT 100% CHUẨN THANH HÓALàm ở Thanh Hóa, chuyển vào Sài Gòn ĐẢM BẢO AN TOÀNSản phẩm sạch, bảo quản cẩn thận GIÁ HỢP LÝChỉ 40k/1 chục nem thôi nhé mọi người
[tintuc]
Nem chua Thanh Hóa tại Tp.HCM - Hàng nem mẹ gửi - Vừa qua, cộng đồng mạng dậy sóng đặc biệt là các member quê Thanh Hóa về các hình ảnh cho thấy hàng bó nem chua Thanh Hóa bị chặt bỏ không thương tiếc.


Số lượng có thể đến hơn một nghìn. Hình ảnh này xuất hiện ở fanpage
@nemthanhoataitphcm ra được chia sẻ lại trên một số diễn đàn khác. Nhiều bình luận tỏ ra bức xúc với hành động này khi phụ lòng người gói nem; có người thì đòi gọi điện, nhắn tin khủng bố người người đã "ra tay" với nem chua; nhưng cũng có nhiều độc giả bình tĩnh hơn thì cho rằng chắc nem chua gặp phải vấn đề gì rồi người ta mới chặt bỏ chứ cả đống tiền thế mà...Thưa bà con, cô bác, những hình ảnh nêu trên là xuất phát từ cửa hàng Hàng nem mẹ gửi. Chuyện là vừa qua, hàng nem nhà em có nhận một mẻ nem ở quê nhà vào bán. Tuy nhiên, không may là mẻ nem này bị lỗi ở khâu làm nem nên vị nem không được chuẩn, cây nem bị khô. Điều mà một người  sành ăn nem chua sẽ nhận ra ngay, đặc biệt là các bà con đặt nem thường xuyên ở hàng nem nhà em. Do đó, dù có thể bán giảm giá hoặc một hình thức khác nhằm gỡ gạc ít vốn liếng nhưng hàng nem nhà em chấp nhận hủy nem để làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Hình ảnh chặt bỏ nem để minh chứng rằng, hàng nem nhà em và cả cơ sở làm nem ở quê nói không với hàng lỗi và mong muốn đem đến những cây nem chuẩn vị nhất đến cho quý bà con yêu mến hương vị nem chua Thanh Hóa.
[/tintuc]

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

NHẬN XÉT

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét