CAM KẾT 100% CHUẨN THANH HÓALàm ở Thanh Hóa, chuyển vào Sài Gòn ĐẢM BẢO AN TOÀNSản phẩm sạch, bảo quản cẩn thận GIÁ HỢP LÝChỉ 40k/1 chục nem thôi nhé mọi người


[giaban]40,000 đ[/giaban][tomtat] Nem chua Thanh Hóa được làm ở quê hương xứ Thanh, chuyển vào Tp. Hồ Chí Minh phục vụ bà con đồng hương và miền Nam yêu chuộng loại nem này [/tomtat] [chitiet]Nem chua Thanh Hóa (loại nhỏ) là loại nem thông dụng, phổ biến và được yêu chuộng nhất của Thanh Hóa. Nem chua nói chung và nem chua Thanh Hóa nói riêng là món ăn sử dụng nguyên liệu chính thịt lợn và thính gạo được ủ chín tạo nên vị chua ngây ngất khi ăn. 
 
Hiện nay, bà con Thanh Hóa đi làm ăn, lập nghiệp trên cả nước, mạng internet phát triển nên bí quyết làm nem chua Thanh Hóa vì thế cũng được biết đến rộng rãi. Nem chua Thanh Hóa giờ cũng có thể được làm ở Bình Dương, Sài Gòn, thậm chí là Cà Mau ...

Theo đánh giá của hàng nem mẹ gửi, vị nem chua Thanh Hóa được tổng hợp từ nhiều yếu tố: Nguyên liệu, bí quyết, công thức làm nem, khí hậu nơi làm nem, nguồn nước ... Nem chua Thanh Hóa được đánh giá ngon là bởi tổng hợp từ nhiều yếu tố ấy.
Hàng nem mẹ gửi bán nem được lấy từ nơi sản xuất chính gốc là tỉnh Thanh Hóa, chuyển theo xe vào Sài Gòn. Nên, ý rằng "Bán nem chính gốc" là vậy.
Anh chị em, bà con cô bác có thể theo dõi hoặc xem các hình ảnh Hàng nem mình nhận nem từ Thanh Hóa chuyển vào Sài Gòn tại page này nhé: 
https://www.facebook.com/nemthanhoataitphcm/

 [/chitiet] [hot] Được nhiều thực khách chọn[/hot] [kythuat] Phần này sẽ hiện trong tab Bảng giá [/kythuat] [video]

 [/danhgia]

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

NHẬN XÉT

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét